Động vật học không xương sống - Thái, Trần Bái (Giáo dục Việt Nam, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 375; Trình bày các nội dung: phân giới động vật nguyên sinh; phân giới động vật đa bào; động vật có miệng nguyên sinh; động vật có miệng thứ sinh.; SH013 Thực tập nghiên cứu thiên nhiên