Cơ sở địa chất công trình và địa chất thủy văn công trình - Nguyễn, Hồng Đức (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo Tr.273 - 275; Cuốn sách gồm 8 chương: Đất đá xây dựng; một số tính chất vật lý, nước và hóa lý của đất đá; một số tính chất cơ học quan trọng của đất đá; phân loại đất đá xây dựng; bài tập các chương.