Trắc địa trong xây dựng - Phạm, Văn Chuyên (Giao thông vận tải, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 306 - 307; Giới thiệu công tác trắc địa trong các công trình xây dựng gồm: Định vị điểm, định hướng đường thẳng, bản đồ địa hình, sử dụng bản đồ, tính toán trắc địa, đo góc, đo dài, đo cao, lưới khống chế mặt bằng...