(untitled) - Phạm, Văn Chuyên (H., 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 306 - 307; Giới thiệu công tác trắc địa trong các công trình xây dựng gồm: Định vị điểm, định hướng đường thẳng, bản đồ địa hình, sử dụng bản đồ, tính toán trắc địa, đo góc, đo dài, đo cao, lưới khống chế mặt bằng...
Keywords: Trắc địa -- Phương pháp tính toán; Xây dựng -- Trắc địa