Giáo trình kinh tế và tổ chức quản lý sản xuất trong doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng - Đỗ, Tất Lượng (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr.281 - 282; Gồm: Doanh nghiệp và hình thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng; đầu tư và đánh giá hiệu quả đầu tư trong sản xuất vật liệu xây dựng; phân bố doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng; sản phẩm vật liệu xây dựng và đánh giá hiệu quả của vật liệu kết cấu xây dựng thay thế; những vấn đề về kinh tế của công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng; kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng...