(untitled) - Nguyễn, Đức Cường; Phạm, Lan Hương (Lao động, 2011)
Giới thiệu chân dung của 24 vị tướng lĩnh (cả tướng quân đội và công an), tên tuổi và những chiến công của họ đã gắn liền với các chiến trường trọng điểm qua hai cuộc chiến tranh.
Keywords: Tướng lĩnh -- Việt Nam -- Tiểu sử