Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam - Những mốc son lịch sử - Quang Minh (Chính trị - Hành chính, 2011)
Gồm 13 phần, trình bày các nội dung: Hội nghị thành lập Đảng; Đại hội Đại biểu lần thứ nhất của Đảng; Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ hai; Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng; Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IV của Đảng....Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam.