Chuông làng báo - Nam Sơn Ký Giả (Văn học, 2014)
Tập hợp 108 tiểu phẩm - 108 tình huống, sự kiện, vấn đề liên quan đến báo chí trong nước và thế giới, cũng là 108 tiếng chuông được Nam Sơn Ký Giả gióng lên với tấm lòng chân thành, thái độ yêu ghét rõ ràng và những mong muốn tốt đẹp. Đó là những bài viết luận bàn, trao đổi ý kiến về những vấn đề thời sự, sự kiện chính trị - xã hội, nghiệp vụ báo chí của khu vực và thế giới