Giáo trình văn học Nga - Đỗ, Hải Phong (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày khái quát văn học Nga qua các giai đoạn và giới thiệu các tác giả nổi tiếng của văn học Nga như: A. S. Pushkin, F. M. Dostoevsky, L. N. Tolstoy, A. P. Chekhov, M. A. Sholokhov