Con đường xuyên rừng (Tiểu thuyết); Tuyển tập truyện ngắn - Lê, Văn Thảo (Văn học, 2014)
Giới thiệu tiểu thuyết "Con đường xuyên rừng" và tuyển tập các truyện ngắn của Lê Văn Thảo: Lên núi thả mây, chuyến bay kinh hoàng, kể chuyện nghe chơi, người viết thư thuê...