Phân tích chế độ xác lập đường dây tải điện và lưới điện - Đỗ, Xuân Khôi (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Gồm: Phân tích mạch hai cửa; phân tích đường dây tải điện dài; phân tích lưới điện phức tạp.; TM tài liệu tham khảo tr. 252