Đo lường nhiệt - Võ, Huy Hoàn (Giáo dục Việt Nam, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 307; Giới thiệu phương pháp đo lường và các thông số chính trong nhà máy nhiệt điện với 7 chương: Một số khái niệm cơ bản; đo nhiệt độ; đo áp suất và chân không; đo lưu lượng; đo mức; phân tích thành phần hỗn hợp; đo độ ẩm.