Ánh nắng và màu trăng - Nhiều tác giả (Văn học, 2014)
Tuyển chọn những bài tản văn đặc sắc và mang ý ngiã nhân sinh của nhiều tác giả nổi tiếng như: Ba Kim, Lỗ Tấn, Lão Xá, Mao Thuẫn...Và giới thiệu một số bài thơ của các tác giả khác.