Chiến dịch Điện Biên Phủ - Nguyễn, Văn Thiết (Quân đội nhân dân, 2014)
Gồm 2 phần. Ph.1: Tình hình chuẩn bị chiến cục Đông Xuân 1953 - 1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ; Ph.2: Những sự kiện và con số trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và chiến dịch Điện Biên Phủ