(untitled) - Nguyễn, Văn Thiết; Lê Xuân Thành (H., 2014)
Gồm 2 phần. Ph.1: Tình hình chuẩn bị chiến cục Đông Xuân 1953 - 1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ; Ph.2: Những sự kiện và con số trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và chiến dịch Điện Biên Phủ
Keywords: Lịch sử -- Chiến dịch Điện Biên Phủ -- Việt Nam; Kháng chiến chống Pháp -- Chiến dịch Điện Biên Phủ -- Việt Nam