Lý thuyết mạch - Phạm, Văn Bình (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 218; Gồm: Các khái niệm cơ bản; các phương pháp phân tích mạch điện; phương pháp biên độ phức; phương pháp toán tử laplace, miền tần số phức, đồ thị bode, mạng bốn cực.