T.3 - Tào, Trọng Hoài; Cư, Kỳ Sở (H., 2013)
Bộ sách viết về một nhân vật đỉnh cao trong cuộc đấu tranh chính trị của lịch sử, đó chính là nhân vật Tào Tháo. Bộ sách gồm 3 tập.
Keywords: Văn học Trung Quốc -- Tiểu thuyết; Tiểu thuyết lịch sử -- Trung Quốc; Nhân vật lịch sử -- Trung Quốc