(untitled) - Đỗ, Sâm (H., 2014)
Tập hợp các bài viết của tác giả về chiến dịch Điện Biên Phủ được đăng trên nhiều sách báo và phương tiện thông tin đại chúng trong nước và nước ngoài.
Keywords: Lịch sử -- Chiến dịch Điện Biên Phủ -- Việt Nam; Kháng chiến chống Pháp -- Chiến dịch Điện Biên Phủ -- Việt Nam