Giáo trình cung cấp điện - Trần, Quang Khánh (Khoa học kỹ thuật, 2013)
Gồm: Đại cương về hệ thống điện; phụ tải điện; tính toán kinh tế - kỹ thuật trong hệ thống điện; mạng điện; trạm biến áp; chọn thiết bị và các phần tử hệ thống điện; bảo vệ hệ thống điện; nâng cao chất lượng điện và hiệu quả của mạng điện.; TM tài liệu tham khảo tr. 433 - 437; DT Cung cấp điện