(untitled) - Vũ, Như Khôi; Nguyễn, Văn Hữu (H., 2014)
Gồm 3 chương. Ch.1: Cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện, lâu dài, dựa vào sức mình là chính; Ch.3: Chiến cuộc Đông Xuân 1953-1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ, kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp; Ch.3: Nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ
Keywords: Lịch sử -- Chiến dịch Điện Biên Phủ -- Việt Nam; Kháng chiến chống Pháp -- Chiến dịch Điện Biên Phủ -- Việt Nam