Những người ở ngôi nhà Mật - Khổng, Minh Dụ (Hội nhà văn, 2014)
Tuyển tập các bài ký sự của tác giả: Điệp viên "TQ2", chuyện chưa biết về vị tuớng tình báo hai vợ, những điệp viên mang biệt danh "H", xin đừng ngộ nhận...