(untitled) - Khổng, Minh Dụ (H., 2014)
Tuyển tập các bài ký sự của tác giả: Điệp viên "TQ2", chuyện chưa biết về vị tuớng tình báo hai vợ, những điệp viên mang biệt danh "H", xin đừng ngộ nhận...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Ký sự; Ký sự nhân vật