Điện Biên Phủ một kỳ quan lịch sử - Hoàng Lâm (Quân đội nhân dân, 2014)
Nội dung được trình bày 15 mục, mỗi mục gồm các phần: Khái quát sự kiện, nội dung, thực trạng, trong đó có tình hình phục hồi, tôn tạo mới nhất của các di tích thành phần.