Sức mạnh Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ - Hoàng, Minh Phương (Quân đội nhân dân, 2014)
Gồm các bài viết: Vòng ngải cứu trên đầu Tổng Tư lệnh; Cuộc đấu tranh chống hữu huynh tiêu cực trong chiến dịch Điện Biên Phủ; Chiến dịch Điện Biên Phủ, thành công lớn về chỉ đạo chiến lược và chiến dịch...