(untitled) - Hoàng, Minh Phương (H., 2014)
Gồm các bài viết: Vòng ngải cứu trên đầu Tổng Tư lệnh; Cuộc đấu tranh chống hữu huynh tiêu cực trong chiến dịch Điện Biên Phủ; Chiến dịch Điện Biên Phủ, thành công lớn về chỉ đạo chiến lược và chiến dịch...
Keywords: Lịch sử -- Chiến dịch Điện Biên Phủ -- Việt Nam; Kháng chiến chống Pháp -- Điện Biên Phủ -- Việt Nam