Điện Biên Phủ qua tư liệu lịch sử Báo chí - Nguyễn, Văn Khoan (Quân đội nhân dân, 2014)
Tập hợp các bài viết đã được đăng trên các báo và chia thành 4 phần. Ph.1: Các văn kiện lịch sử; Ph.2: Tư liệu lịch sử qua báo Quân đội Nhân dân xuất bản ngay tại mặt trận Điện Biên Phủ; Ph.3: Tư liệu lịch sử Báo chí pháp; Ph.4: Tài liệu tham khảo