Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 dưới góc nhìn của người nước ngoài (Quân đội Nhân dân, 2014)
Nội dung được chia làm 3 phần. Ph.1: Những dự báo về sự thất bại của Pháp tại Điện Biên Phủ; Ph.2: Điện Biên Phủ trong ký ức những người Pháp trực tiếp tham chiến; Ph.3: Điện Biên Phủ và chiến tranh Đông Dương từ góc nhìn của nhân dân Pháp và thế giới.