Thiết kế điển hình nhà ở công vụ - loại biệt thự trung tâm văn hóa, thể thao và thông tin cấp xã, trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở, trường tiểu học - trường mầm non - Bộ Xây dựng (Lao động, 2013)
Gồm: Thiết kế điển hình nhà ở công vụ - loại biệt thự; thiết kế điển hình trung tâm văn hóa, thể thao và thông tin cấp xã; trường trung học phổ thông, khối phục vụ học tập và phòng học bộ môn; trường trung học cơ sở, khối phục vụ học tập và phòng học bộ môn; trường tiểu học khối phục vụ học tập; trường mầm non, phòng giáo dục thể chất, nghệ thuật...