Quản lý chất thải nguy hại - Nguyễn, Đức Khiển (Xây dựng, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 233 - 234; Gồm 7 chương: Nhận dạng chất thải nguy hại; tác hại của chất thải nguy hại; cơ chế tác động của chất thải nguy hại; các công nghệ quản lý chất thải nguy hại; những kinh nghiệm quản lý chất thải nguy hại trên thế giới; hiện trạng chất thải nguy hại ở Việt Nam; phương hướng quản lý chất thải nguy hại ở Việt Nam.