Hệ thống giáo dục quốc dân và bộ máy quản lí giáo dục - Nguyễn, Xuân Thanh (Đại học sư phạm, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 182 - 183; Gồm 4 chương: Hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam; những vấn đề cơ bản về tổ chức bộ máy quản lí giáo dục và đào tạo; bộ máy quản lí giáo dục các cấp ở Việt Nam; nội dung quản lí ngành học, cấp học trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam.