Lamap một phương pháp dạy học hiện đại cơ sở lí luận và việc vận dụng trong dạy học - Đỗ, Hương Trà (Đại học sư phạm, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 248; Gồm 3 chương: Tìm tòi - khám phá trong dạy học các môn khoa học; lamap - một phương pháp dạy học vận dụng tiếp cận tìm tòi - khám phá một cách hiệu quả; lamap trong dạy học các môn khoa học (đo lường; nước; ánh sáng, sự truyền ánh sáng; dòng điện, tụực vật, hệ tiêu hóa).