Điện Biên Phủ qua những trang tư liệu - Phạm, Gia Đức (Quân đội Nhân dân, 2014)
Gồm 4 phần chính: Điện Biên trong lịch sử; Chiến cuộc Đông Xuân 1953 - 1954 và chiến dịch Điện Biên Phủ; Một số bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội về chiến thắng Điện Biên Phủ; Điện Biên Phủ qua những trang tư liệu.