Đại tướng Võ Nguyên Giáp với chiến dịch Điện Biên Phủ - Võ, Nguyên Giáp (Quân đội Nhân dân, 2014)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Một số bài viết, tác phẩm của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử; Ph.2: Điện Biên Phủ qua những trang hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp; Ph.3: Một số tư liệu về chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử.