(untitled) - Lưu, Khánh Thơ (H., 2014)
Tập hợp và tuyển chọn những sáng tác tiêu biểu trong gần 60 năm qua về đề tài Điện Biên Phủ.
Keywords: Văn học hiện đại -- thơ -- Việt Nam ; Văn học hiện đại -- Văn xuôi -- Việt Nam