Đông Nam Bộ mảnh đất và con người - Ban biên tập Tạp chí Thông tin Quảng cáo Ảnh Thương Mại
Gồm các bài báo viết về kinh tế xã hội của các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Đồng Nai; Bình Dương; Bà Rịa - Vũng Tàu; Bình Thuận; Tây Ninh; Lâm Đồng; Bình Phước