Hệ thống mục lục ngân sách chế độ quản lý - trích khấu hao tài sản cố định - Hoàng Anh (Thống kê - Hà Nội, 2008)
Gồm các nội dung sau: Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước (áp dụng từ năm ngân sách 2009); Chế độ quản lý - tính khấu hao tài sản cố định; Công tác lập dự toán, quyết định dự toán, phân bổ giao dự toán, chấp hành dự toán và kế toán, quyết toán thu, chi ngân sách nhà nước...