(untitled) (Tp. HCM, 2004)
Gồm 4 chương. Ch.1: Chất độc da cam - một cái nhìn; Ch.2: Câu chuyện da cam; Ch.3: Nỗi đau hậu chiến; Ch.4: Hành trình tìm công lý và 2 phụ lục: Một số hình ảnh rải chất độc da cam và di họa
Keywords: Chất độc da cam (dioxin) -- hệ quả -- Việt Nam