Kỹ thuật lập trình - Nguyễn, Duy Phương (Bưu điện, 2007)
Gồm 6 chương với các nội dung: Đại cương về kỹ thuật lập trình cấu trúc; Duyệt và đệ qui; Ngăn xếp, hàng đợi và danh sách móc nối; Cấu trúc dữ liệu cây...