(untitled) - Nguyễn Văn Lịch; Nguyễn, Quang Hạnh (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Kết cấu gồm 14 chương. Mỗi chương được biên soạn thành các phần: Mục đích, yêu cầu sinh viên cần nắm vững; Nội dung; Tóm tắt nội dung chương; Câu hỏi ôn tập.
Keywords: Kinh tế chính trị -- Mác-Lênin