Tổng quan về viễn thông - Nguyễn, Văn Đát (Bưu điện, 2007)
Gồm 6 chương trình bày các nội dung: Giới thiệu chung; Dịch vụ viễn thông; Các mạng viễn thông; Các vấn đề truyền dẫn và ghép kênh; Các vấn đề về chuyển mạch và định tuyến; Báo hiệu và đồng bộ trong mạng viễn thông