Giáo trình hệ thống thông tin quản lý - Phạm, Thị Thanh Hồng (Bách khoa Hà Nội, 2012)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản của việc ứng dụng các thành tựu về công nghệ thông tin trong việc quản lý hệ thống thông tin phục vụ cho sản xuất và kinh doanh.; TI038