Tiêu chuẩn thiết kế - thi công và nghiệm thu các công trình thủy lợi - Hệ thống tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành. Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Lao Động, 2013)
Gồm: Quy định của Bộ Xây dựng; tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 915: 2012 công trình thủy lợi - cầu máng -vỏ mỏng xi măng lưới thép - yêu cầu thiết kế; tiêu chuẩn Quốc gia TCVn 9157: 2012 công trình thủy lợi - giếng giảm áp - yêu cầu thi công và kiểm tra nghiệm thu...