Tiêu chuẩn thiết kế nền nhà và công trình công tác nền móng, đóng và ép cọc, cọc khoan nhồi thi công và nghiệm thu - Hệ thống tiêu chuẩn Quốc gia ngành Xây dựng Việt Nam hiện hành 2013 (Lao Động, 2013)
Gồm: Quy định của Bộ Xây dựng; Thiết kế nền nhà và công trình -TCVN 9362: 2012, công tác nền móng - thi công và nghiệm thu: TCVN 9361: 2012, khảo sát cho XD - khảo sát kỹ thuật cho nhà cao tầng...