Bạn biết gì về sức khỏe sinh sản và tình dục - Đào, Xuân Dũng (Văn Hóa Thông Tin, 2006)
Gồm 4 chương. Ch.1: Sức khỏe sinh sản nữ; Ch.2: Sức khỏe sinh sản nam; Ch.3: Sức khỏe tình dục - Những vấn đề chung; Ch.4: Các phương pháp tránh thai và những băn khoăn