Khoa học quản lí giáo dục - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Trần, Kiểm (Giáo dục, 2004)
Nội dung trình bày: Những vấn đề chung của quản lí; Quản lý giáo dục là một khoa học; Quá trình quản lý giáo dục; Đổi mới quản lý giáo dục; Lao động quản lý giáo dục và hiệu quả lao động quản lý giáo dục; KHQL Kiểm tra và thanh tra trong giáo dục; KHQL Quản lý giáo dục đại cương