Hà Huy Tập tiểu sử - Nguyễn, Thị Kim Dung (Chính trị quốc gia, 2006)
Chương trình viết tiểu sử các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; Gồm 5 chương. Ch.1: Những nhân tố hình thành nhân cách và lý tưởng vì dân, vì nước (1906-1923); Ch.2: Tranh đấu và trưởng thành (1923-1932); Ch.3: Tham gia lập lại ban lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Dương (1932-1936); Ch.4: Tổng bí thư của Đảng và những năm tháng sau khi bị bắt (1936-1941)...