Công tác kiểm định, đánh giá, chứng nhận chất lượng trong xây dựng - Trần, Đình Ngô (Lao Động, 2013)
Gồm: Công tác kiểm định chất lượng công trình xây dựng; việc hợp chuẩn, hợp quy, phương thức đánh giá sự phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật; thiết lập hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN iso 9001: 2008 - công tác đánh giá, chứng nhận; phụ lục một số văn bản liên quan.