Con đường nâng cao chất lượng cải cách các cơ sở đào tạo giáo viên - Muszynski, Bernhard (Đại học sư phạm, 2010)
Nội dung trình bày: Cải cách đào tạo giáo viên ở các nhà trường sư phạm như là yếu tố then chốt của cuộc cải cách giáo dục ở Việt Nam; Những cơ sở lí luận của chiến lược cải cách đào tạo giáo viên....