(untitled) - Muszynski, Bernhard; Nguyễn, Thị Phương Hoa (H., 2010)
Nội dung trình bày: Cải cách đào tạo giáo viên ở các nhà trường sư phạm như là yếu tố then chốt của cuộc cải cách giáo dục ở Việt Nam; Những cơ sở lí luận của chiến lược cải cách đào tạo giáo viên....
Keywords: Đào tạo giáo viên -- Cải cách -- Phương pháp