Những mục tiêu của giáo dục - Whitedead, Alfred North (Thời đại; Đại học Hoa Sen, 2010)
Trình bày các vấn đề: Những mục tiêu của giáo dục; Nhịp điệu của giáo dục; Những yêu sách theo nhịp của tự do và kỷ luật; Giáo dục kỹ thuật và quan hệ của nó với khoa học và văn chương; Các trường đại học và chức năng của chúng